Kinh dịch số

Kinh dịch cá nhân

Kinh dịch tin tức

Kinh dịch Mua bán

Thương mại điện tử

mạng xã hội

Rao vặt

Doanh nghiệp

Kinh dịch Số

Số hóa Kinh Dịch - Hà Nội, Việt Nam

Call SMS Mail

Kinh dịch hà nội - hà đồ lạc thư

				Tin tức Châm cứu Hà Nội 


Các nghiên cứu cho thấy rằng châm cứu là một công cụ hữu ích để cải thiện tỷ lệ có chửa sau khi Công nghệ Điều tra Khả năng Sinh sản (Artifical Reproductive Technology - ART)

Làm thế nào để biết Châm cứu có hiệu quả

Thư giãn với bệnh nhân châm cứu có thể làm giảm phản ứng căng thẳng sinh học, do đó làm tăng lưu lượng máu đến tử cung, từ đó giúp tạo thuận lợi cho việc chuyển và cấy ghép. HIHF có 3 lựa chọn điều trị để giúp bạn tăng cơ hội thành công.

Nghiên cứu điểm mốc

Năm 2002, một nghiên cứu của Đức kết hợp châm cứu với IVF đã được xuất bản trong tạp chí y khoa, Khả năng sinh sản và vô sinh. Nghiên cứu này thu hút được sự quan tâm của cả hai bác sĩ châm cứu và bác sĩ allopathic.

Các phát hiện

Các trường hợp mang thai lâm sàng được ghi nhận ở 34 trong số 80 bệnh nhân (42,5%) trong nhóm châm cứu, trong khi tỷ lệ mang thai chỉ là 26,3% (21 trong số 80 bệnh nhân) trong nhóm đối chứng. Kết luận từ nghiên cứu này - Châm cứu dường như là một công cụ hữu ích để cải thiện tỷ lệ có chửa sau khi điều trị ARV (công nghệ sinh sản được hỗ trợ) Xem phần tóm tắt được xuất bản trong PubMed.

Tiền và Post IVF / IUI trị liệu Châm cứu

Ngày chuyển của bạn, có một điều trị Châm cứu thực hiện trước và sau khi thủ tục của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng các giao thức Châm cứu cụ thể (nếu cần), kết hợp các hình ảnh minh họa thiền định hướng dẫn trong các buổi học của bạn. 
Trong quá trình điều trị sau chuyển tiền, thời gian chờ đợi nhỏ có thể xảy ra vì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phù hợp với lịch trình của Phòng Khám Bệnh Khu Vực. Bất kể thời gian, bạn sẽ được điều trị chuyên biệt để tăng cơ hội thành công.

Chương trình Chuẩn bị IVF / IUI

Cho dù bạn có 3 tháng hoặc 2 tuần từ chuyển giao IVF / IUI, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong suốt quá trình. Chúng tôi hiểu các thủ tục về thể chất, tâm thần và cảm xúc gây nghiện ART (hỗ trợ kỹ thuật sinh sản) mang lại. Chúng ta chỉ có thể làm việc với Châm cứu để tăng lượng máu và lưu thông đến tử cung của bạn và giúp cân bằng các hormon của bạn và giảm thiểu các tác dụng phụ của Clomid và các thuốc khác. Nếu bạn muốn, chúng tôi cũng có thể kết hợp các lợi ích thư giãn của Massage / Reiki / Craniosacral trong những thời điểm quan trọng trong quá trình điều trị ARV. Chúng tôi cũng có thể đề nghị Yoga Sinh sản vào hỗn hợp để dạy cho bạn một số kỹ thuật thiền định / làm dịu bạn có thể làm ở nhà / nơi làm việc. Nếu bạn thực sự quan tâm, sau đó chúng tôi cũng có thể bao gồm một Fertility dinh dưỡng quá.

Mục đích là để chuẩn bị cho bạn về thể chất và tình cảm cho việc chuyển giao.

Đăng chương trình IVF / IUI

Theo thống kê, 25% tất cả các lần mang thai sẽ kết thúc trong sẩy thai do tuổi và sức khoẻ của người mẹ, các khuyết tật di truyền và các lý do hữu cơ khác. IVF có thể có tỷ lệ sẩy thai thấp hơn do quá trình chọn lựa mà đây là một tin rất tích cực. Tuy nhiên, do tuổi mẹ nên tỷ lệ này có thể tăng lên.

OK, vì vậy bây giờ bạn đã có quy trình những cách bạn không chỉ có thể tạo ra một môi trường hiếu khách cho việc chuyển giao mà còn bình tĩnh tâm trí và cơ thể của bạn là gì? Chúng tôi có thể giúp! Chúng tôi làm việc với bạn để xác định rủi ro tiềm ẩn là gì và kết hợp liệu pháp tương ứng. Một số phụ nữ chọn làm việc với chúng tôi trong 2 tuần sau khi chuyển hoặc chỉ một vài ngày. Chúng tôi thường khuyên bạn nên điều trị 7-9 ngày sau khi chuyển tiếp theo dõi.

(nguồn dịch từ translate.google.coml)

châm cứu hỗ trợ IVF IUI
Tác dụng châm cứu với vô sinh tac-dung-cham-cuu-voi-vo-sinh viem-loet-da-day-hanh-ta-trang cham-cuu-chua-vo-sinh thoi-gian-mot-lieu-trinh-cham-cuu-chua-vo-sinh cham-cuu-o-tai-giup-giam-beo-trong-8-tuan tai-bien-xay-ra-khi-su-dung-cham-cuu-vo-sinh-la-gi cham-cuu-chua-vo-sinh-tot-nhat-voi-nhung-truong-hop vi-sao-cham-cuu-rat-tot-trong-dieu-tri-vo-sinh nguoi-duc-cung-thich-cham-cuu viem-co-mac-co yeu-to-anh-huong-den-kha-nang-sinh-san-nu cham-cuu-chua-vo-sinh-phu-hop-voi-cac-truong-hop-nao trat-mat-khop-xuong-song-co gioi-thieu-ve-cham-cuu-ha-noi Mục lục Thời gian một liệu trình châm cứu chữa vô sinh cham-cuu-va-ivf ma-a-a-a-a-a-a-a-a-a-a-a-c-la-a-a-a-a-a-a-a-a-a-a-a-c ma-c-la-c ma-a-a-a-a-a-c-la-a-a-a-a-a-c 6-su-that-ve-cham-cuu-it-nguoi-biet ma-a-a-c-la-a-a-c cham-cuu-phong-ngua-say-thai cham-cuu-vo-sinh-nu cham-cuu-vo-sinh-nam m-ᄀ-ᄒᄏ-ᄒᆬc-l-ᄀ-ᄒᄏ-ᄒᆬc m-ᆵ-ᄒ-ᄒᄀ-ᆵ-ᄒᄒ-ᄒᄏ-ᆵ-ᄒᄒ-ᄒᆬc-l-ᆵ-ᄒ-ᄒᄀ-ᆵ-ᄒᄒ-ᄒᄏ-ᆵ-ᄒᄒ-ᄒᆬc m-ᄏᆬc-l-ᄏᆬc cham-cuu-kinh-dich Châm cứu và IVF Trật mắt khớp xương sống cổ Châm cứu ở tai giúp giảm béo trong 8 tuần Giới thiệu về Châm cứu Hà Nội Viêm cơ mạc cổ Tai biến xảy ra khi sử dụng châm cứu vô sinh là gì Châm cứu chữa vô sinh tốt nhất với những trường hợp Châm cứu vô sinh nữ Châm cứu chữa vô sinh Mục Lục Châm cứu phòng ngừa sảy thai Yếu tố ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nữ Viêm loét dạ dày hành tá tràng 6 Sự thật về châm cứu ít người biết Người Đức cũng thích châm cứu Vì sao châm cứu rất tốt trong điều trị vô sinh châm cứu kinh dịch Châm cứu vô sinh nam Website đại lý showroom mercedes Hà Nội Boot và các vấn đề khởi động của máy tính tăng tốc load web bằng load trước css js Bán nhà mặt đất 4 tầng - ngõ 260 Cầu giấy Được viết lần cuối:
2017-08-23 06:08:31

Cách đây 11 tháng

Đơn giản

Đưa kinh dịch đến gần với mọi người hơn!

Thực tế

Ứng dụng vào các lĩnh vực của cuộc sống, đặc biệt Đông y!

Dễ học

Cùng nhau trao rồi học tập với người có duyên!

Dễ nhớ

Tối giản hóa hết mức có thể!